IBPO JOINT STOCK COMPANY

CHÚNG TÔI LÀ AI?


Tập trung vào thứ bạn giỏi nhất sẽ nhanh chóng đưa bạn tới thành công!
Nhưng với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc loay hoay xử lý các hoạt động phụ trợ đã làm cản trở sức mạnh của sự tập trung chuyên môn. Các công tác văn phòng như làm sao để tuyển người làm được việc? Làm sao để thông tin nội bộ được thông suốt? Làm sao để triển khai tốt các quy trình làm việc? Làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả?... đều ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất mà doanh nghiệp lẽ ra có thể đạt được.

Thấu hiểu những vất vả của chủ doanh nghiệp khi phải dành không ít nguồn lực cho các hoạt động phụ trợ đó, iBPO ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuẩn hóa quy trình, kiểm soát hiệu lực quy trình, tuyển dụng, đào tạo nhằm giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể “rảnh tay” để tập trung vào thế mạnh sản xuất kinh doanh, tập trung vào việc mà đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp có thể làm tốt nhất. Khát vọng của iBPO là đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp rút ngắn con đường dẫn đến thành công, tối ưu hóa được các nguồn lực - vốn không phải lúc nào cũng dồi dào của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Với đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Quản trị doanh nghiệp, CNTT, ISO 9000, ISO 27000, CMMI, CSA STAR...Nhiều năm đảm nhận các vị trí Phó Tổng giám đốc, Giám đốc nội chính, Chánh văn phòng, Giám đốc nhân sự, Giám đốc Truyền thông, Giám đốc Công nghệ thông tin... của các công ty lớn, iBPO sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các dịch vụ của iBPO được cung cấp tới khách hàng bởi Đội ngũ chuyên gia điều hành từ 15 đến 20 năm kinh nghiệm và Tập thể nhân viên được đào tạo bài bản với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và tinh thần:
BẢO MẬT - TRUNG THỰC - TẬN TỤY - CẦU THỊ

core values
vision

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

iBPO định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng quy trình và giám sát hiệu lực quy trình cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu về quản trị và tiêu chuẩn Quốc tế.

iBPO mang trong mình khát khao đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp quản trị công ty chuyên nghiệp, bài bản, khoa học, tiết kiệm chi phí và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG & ANTT

icon back to top